Phòng khám thú y, bác sĩ uy tín

Phòng khám thú y, bác sĩ uy tín

Bạn đang lo lắng vì thú cưng của mình đang gặp vấn đề về sức khỏe? Phòng khám thú y uy tín chất lượng ở đâu? Là những câu hỏi được nhiều chủ nhân hết sức quan tâm. Cũng giống như con người chúng ta, thú cưng cũng có lúc sẽ ốm yếu, đổ bệnh, không phải lúc nào cũng khỏe mạnh để vui đùa cùng bạn.

Do đó, vấn đề thăm khám khi vật nuôi gặp vấn đề về sức khỏe đang là mối quan tâm lớn của chủ nuôi. Chính vì thế, khi vào trường hợp như thế bạn cần tìm đến các bệnh viện thú y để chữa bệnh cho bé nhà mình.

Phòng Khám Thú Y, Bác Sĩ Uy Tín - Chất lượng Cho Thú Cưng

Tại sao bạn nên chọn phòng khám Thế Giới Thú Cưng

Đáp ứng với quy chuẩn của 1 phòng khám thú y bao gồm: trang bị máy móc thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn, bác sĩ thú y là người kinh nghiệm chuyên môn cao trong đào tạo bác sĩ thú y và khám chữa bệnh vật nuôi

Với sự tận tâm và lòng yêu thương động vật, chịu được sự vất vả cùng thái độ niềm nở, ân cần trong phong cách phục vụ với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú cưng của khách hàng với dịch vụ thú y đa dạng cùng giá cả hợp lý nhất.

Phòng Khám Thú Y, Bác Sĩ Uy Tín - Chất lượng Cho Thú Cưng

Thế Giới Thú Cưng chuyên khám chữa, tẩy giun, phẫu thuật, thiến đực cái, xét nghiệm, tiêm phòng, phẫu thuật thẩm mỹ, spa,…với bác sĩ thú y có nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm trong nghề.

Ngoài ra phòng khám còn nhận trông giữ, khách sạn chó mèo, chăm sóc chó mèo trong dịp lễ, Tết, hoặc bạn bận rộn không có thời gian chăm sóc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tại đây theo quy trình lưu giữ thú an toàn, khoa học và hiện đại đảm bảo cho thú cưng nhà bạn khỏe mạnh.

Phòng khám thú cưng còn cung cấp các loại đồ dùng cho vật nuôi, các loại thức ăn, phụ kiện, đồ chơi,… cho chó mèo. Chắc chắn những dịch vụ đó sẽ làm hài lòng và đem lại sự yên tâm với những người yêu thú cưng.

Các dịch vụ tại phòng khám

  • Nhận khám và chữa bệnh cho thú cưng

  • Tẩy giun
  • Phẫu thuật cho thú cưng

  • Khách sạn chó mèo
  • Tiêm phòng các loại Vacxin

  • Cung cấp thức ăn, thuốc chữa trị và phụ kiện thú cưng

  • Spa làm đẹp cho chó mèo

  • Siêu âm, chụp X-Q
  • ….

Phòng Khám Thú Y, Bác Sĩ Uy Tín - Chất lượng Cho Thú Cưng

Khi nào cần đưa chó mèo đến phòng khám thú y

Với những người có nhiều kinh nghiệm nuôi chó mèo thì họ có thể xử trí một số trường hợp bệnh nhẹ tại nhà. Nhưng khi với thú cưng nhà bạn có dấu hiệu bất thường, các bệnh phức tạp hãy đi đến phòng khám để an tâm điều trị. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho các loại vật nuôi

Tại sao nên khám kiểm tra định kỳ sức khỏe cho chó mèo?

Thú cưng có tuổi thọ trung bình từ 10-15 năm, nhưng nếu bạn không có phương pháp chăm sóc sức khỏe khoa học như việc thăm khám định kỳ sẽ khiến tuổi thọ của thú cưng bị giảm xuống, thậm chí có vật nuôi chỉ sống được vài tháng, vài năm chỉ vì bạn không sớm phát hiện bệnh của chúng.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho thú cưng tại phòng khám thú y chính là một biện pháp để bạn biết được tình trạng sức khỏe của chúng.

Từ đó có những cách để điều trị và phòng tránh tốt nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được tư vấn cách nuôi dưỡng, chăm sóc thú cưng chuẩn xác nhất từ chuyên gia.

Để ngăn ngừa và sớm phát hiện các bệnh nguy hiểm, kiểm soát được tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng ở vật nuôi bạn hãy tiến hành kiểm tra định kỳ sức khỏe của thú cưng 2 lần/năm.

👉🏻Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh: 463 Lạc Long Quân – Phường 5 – Quận 11 –  TP.Hồ Chí Minh
👉🏻Chi nhánh Đà Nẵng: 16 Nguyễn Hoàng – quận Thanh Khê – Tp Đà Nẵng
👉🏻Chi nhánh Buôn Ma Thuột: 127 Hà Huy Tập, TP.Buôn Ma Thuột.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0847401234