Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2019 với cái tên Thế Giới Thú Cưng. Kể từ khi ra đời, dưới sự dẫn dắt của Đội ngũ quản lý chúng tôi luôn tự hào là một trong những bệnh viện thú y hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm của đội ngũ y, bác sĩ, máy móc thăm khám hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ,…

Cùng với hàng ngàn khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành trong suốt quá trình từ khi thành lập tới hiện tại. Chúng tôi không giới hạn bản thân trong những khuôn khổ cố định nào, mà luôn đặt ra những mục tiêu và thử thách mới Tất cả những điều đó đều nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đáng nhớ nhất.

Đến hiện nay, với 4 cơ sở trên khắp cả nước, Thế Giới Thú Cưng đang vươn mình trở thành một bệnh viện thú cưng hàng đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Á. Trong suốt quá trình trưởng thành, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên, đam mê và nhiệt huyết không ngừng cháy, tất cả được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.